Xây dựng cộng đồng khi mua đá quý gây quỹ từ thiện

Xây dựng cộng đồng khi mua đá quý gây quỹ từ thiện

Bạn vừa muốn dành tiền để quyên góp vừa muốn mua sắm? Chúng tôi xin giới thiệu cách xây dựng cộng đồng khi mua đá quý gây quỹ từ thiện tại Phương Đá Quý.

Ngày nay nhu cầu mua trang sức đá quý ngày càng tăng cao. Mỗi quý cô đều muốn sở hữu riêng một bộ trang sức được làm từ đá quý cho mình. Cũng vì vậy, số tiền được sử dụng vào lĩnh vực trang sức đá quý là rất lớn. Một câu hỏi được đặt ra là: Nếu một phần số tiền này được dùng vào mục đích từ thiện, liệu có thể xây dựng xã hội tốt hơn hay không. Câu trả lời là chắc chắn có. Biết được điều này, tại Phương Đá Quý đã xuất hiện cách ủng hộ xã hội thông qua việc mua đá quý gây quỹ từ thiện. Bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn về cách làm này.

Mua đá quý gây quỹ từ thiện là gì?

Xây dựng quỹ từ thiện cộng đồng đã xuất hiện từ khá lâu trước đây. Ban đầu nó tồn tại dưới hình thức quyên góp trực tiếp. Sau này, cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu mua sắm của con người, công việc xây dựng quỹ từ thiện đã được thực hiện dưới hình thức các buổi đấu giá. Vật phẩm đấu giá bao gồm nhiều dạng và trong đó, không thể không nhắc tới đá quý.

Mua đá quý xây dựng quỹ từ thiện là việc làm ngày càng phổ biến hơn trong xã hội. Vì sao lại như vậy? Câu trả lời là khi mua đá quý với mục đích gây quỹ từ thiện, bên cạnh việc đóng góp công sức cho cộng đồng thì người mua còn có thể sở hữu những món đồ đá quý mà mình ưng ý. Điều này hoàn toàn làm vừa lòng những khách hàng có mong muốn có một món đồ mang ý nghĩa cao đẹp.

Đá quý gây quỹ từ thiện tại Phương Đá Quý

Là một địa điểm bán trang sức đá quý uy tín và biết nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Phương Đá Quý đã cho ra mắt dòng sản phẩm đá quý gây quỹ từ thiện. Bằng việc mua đá quý thuộc dòng sản phẩm phục vụ cho mục đích từ thiện này, quý khách hàng vừa có thể sở hữu các sản phẩm đá quý đẹp vừa có thể góp sức xây dựng quỹ từ thiện cộng đồng. Ngay phần tiếp theo đây, chúng tôi sẽ đưa đến những thông tin cụ thể về dòng sản phẩm đá quý gây quỹ từ thiện tại Phương Đá Quý cho quý độc giả tham khảo.

Mục đích của quỹ từ thiện được xây dựng

Vấn đề trước tiên mà quý độc giả quan tâm chắc hẳn là mục đích của quỹ từ thiện. Khi mua đá quý gây quỹ từ thiện thì quỹ này sẽ phục vụ cho mục đích gì? Chúng tôi xin giải đáp rằng, toàn bộ tiền thu được của quỹ sẽ góp vào Quỹ xây dựng Trường Thiên với chương trình thiền Vipassana. Đây là một chương trình thiền theo phương pháp của Đức Phật.

Như bạn đọc đã biết, thế giới tâm linh nơi sân chùa cửa Phật là bến đỗ tâm hồn cho rất nhiều người. Chưa kể đến những nhà sư gắn bó cả một đời nơi đây, sự bình yên mà Phật pháp có khả năng mang lại chính là điểm tựa tinh thần cho biết bao người đang vật lộn xoay xở với cuộc sống bộn bề ngoài kia. Đóng góp vào Quỹ xây dựng Trường Thiên chính là góp phần giúp đỡ con người, xã hội.

Giá của đá quý gây quỹ từ thiện

Song hành cùng mục đích, vấn đề giá cả cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Có đôi khi, quý khách muốn sử dụng tiền của chính mình để mua đá quý và quyên góp nhưng lại lo sợ rằng không đủ. Xin hãy yên tâm, sản phẩm dòng đá quý gây quỹ từ thiện của chúng tôi có mức giá rất phù hợp, phải chăng. Sản phẩm của chúng tôi có giá dao động trong khoảng 3 triệu đồng và cao nhất là 15 triệu đồng. Với từ 3 đến 15 triệu đồng, quý khách đã có thể sở hữu một sản phẩm đá quý mang ý nghĩa từ thiện cao đẹp.

Các mẫu mã của dòng sản phẩm đá quý gây quỹ từ thiện

Trong dòng sản phẩm gây quỹ từ thiện này, chúng tôi chủ yếu cung cấp đá ruby. Đá ruby có màu đỏ và quý khách có thể lựa chọn loại đá chưa được tạo hình hoặc đá đã trải qua quá trình tạo hình. Bên cạnh các sản phẩm từ đá ruby, chúng tôi còn có những sản phẩm từ một số loại đá khác dưới dạng các bức tượng phong thủy.

Trên đây chúng tôi đã đưa đến những thông tin về đá quý gây quỹ từ thiện. Để tìm hiểu được nhiều mẫu mã và giá cả, quý khách truy cập vào trang web Chương trình từ thiện gây quỹ để có thể tự mình chọn lựa. Chúc quý khách lựa chọn được mẫu đá quý phù hợp với mình.

← Bài trước Bài sau →