Những loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Những loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Từ lâu đá phong thủy đã được xem là vật phẩm giúp đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Cùng tìm hiểu những loại đá phong thủy dành cho người mệnh Thổ dưới đây.

Từ lâu đá phong thủy đã được xem là vật phẩm giúp đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Không những vậy với một số người việc sưu tầm đá phong thủy còn được xem là thú vui của họ. Cùng tìm hiểu những loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ dưới đây.

Những loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Đối với bất cứ mệnh nào thì sẽ luôn có những loại đá phong thủy phù hợp riêng giúp phát huy tối đa công năng của chúng. Vậy người mệnh Thổ hợp với loại đá nào. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thạch Anh Tím

Chắc hẳn ai cũng biết Thạch Anh Tím là loại đá mang vẻ đẹp cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Loại đá này được xem như là vật phẩm phong thủy đem đến cho gia chủ nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất. Chính vì thế việc mang đá Thạch Anh Tím bên người sẽ giúp gia chủ được bảo vệ tránh khỏi sự xâm nhập của tà pháp nhờ nguồn năng lượng dương bên trong chúng.

Đá Thạch Anh Hồng

Màu hồng thường khiến chúng ta liên tưởng tới sự hạnh phúc và dịu êm. Tuy nhiên Thạch Anh Hồng được xem như một vật phẩm giúp gia chủ luôn hấp dẫn những người xung quanh. Nó sẽ giúp bạn có thể phát triển tốt các mối quan hệ cá nhân hay trong xã hội. Đặc biệt trong tình yêu loại đá này có thể giúp hai người cải thiện được mối quan hệ và mang đến hạnh phúc.

Đá Ruby

Ruby là loại đá mang trong mình nguồn năng lượng tích cực. Nhờ nguồn năng lượng này mà gia chủ có thể phòng tránh được bệnh tật và điều trị một số loại bệnh khác nhau. Đặc biệt với những người mệnh Thổ thường xuyên bị đau đầu mất ngủ thì loại đá này sẽ rất phù hợp.

Ngọc Hồng Lựu

Ngọc Hồng Lựu hay còn gọi là Garnet loại đá này rất phổ biến ở Việt Nam. Đá Garnet có rất nhiều màu sắc khác nhau tuy nhiên với người mệnh Thổ thì màu đỏ sẽ phù hợp nhất. Nó có ý nghĩa đem tới tài lộc cũng như sự hưng thịnh trong công việc kinh doanh, làm ăn.

Ngoài ra loại đá này còn được xem như là biểu tượng của tình yêu. Khi tặng một nửa của mình đá Garnet đỏ với ý nghĩa hạnh phúc sẽ luôn tăng mãi theo thời gian.

Thạch Anh Vàng

Thạch Anh Vàng là loại đá quý được yêu thích nhất trong các loại đá quý có màu vàng. Trong phong thủy đá Thạch Anh Vàng là tượng trưng may mắn và tài lộc. 

Hổ phách

Những người mệnh Thổ thường rất hợp với đá quý có màu nâu tượng trưng cho đất đai màu mỡ. Chính vì thế Hổ phách được xem là một trong những loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ. Loại đá này thường rất tốt với những người lãnh đạo. Nó giúp nâng cao năng lực quản lý cũng như khả năng tư duy logic của gia chủ.

Đá Aquamarine

Aquamarine là loại đá quý mang màu xanh của biển. Với màu sắc nhẹ nhàng khiến gia chủ cảm thấy yên tĩnh và sáng suốt. Chính vì thế loại đá này có khả năng kết nối, thấu hiểu mọi người. Đồng thời làm dịu cơn giận dữ của gia chủ và cải thiện được các mối quan hệ đang trong giai đoạn căng thẳng.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn những loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ giúp đem lại tài lộc, may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được loại đá quý phù hợp với bản thân mình nhé.

← Bài trước Bài sau →