3 Lưu ý cần biết khi mua máy lọc nước Panasonic TK-AS45

3 Lưu ý cần biết khi mua máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Mẫu thiết bị máy lọc nước Panasonic TK-AS45 đã quá quen thuộc với nhiều gia đình. Chính vì vậy ngày càng có nhiều thương hiệu bắt đầu làm nhái mẫu sản phẩm này. Vậy làm thế nào để mua đúng máy lọc nước ion kiềm TK-AS45 chính hãng của Panasonic?

Giới thiệu chung về máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Muốn mua đúng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm TK-AS45 của hãng Panasonic, bạn cần hiểu đúng về chiếc máy đó.

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 là gì?

Panasonic TK-AS45 là thiết bị vừa có chức năng lọc nước lại vừa có thể thực hiện điện nước

Panasonic TK-AS45 là thiết bị vừa có chức năng lọc nước lại vừa có thể thực hiện điện nước

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 là thiết bị vừa có chức năng lọc nước lại vừa có thể thực hiện điện nước. Điểm khác biệt của máy nằm ở chức năng điện phân nước. Nhờ đó, nguồn nước đầu ra của thiết bị sẽ sở hữu nhiều tính chất khác nhau theo từng thang pH.

Trong đó loại nước có mức pH từ 8.5 đến 9.5 được gọi là nước ion kiềm. Tính chất đặc trưng của loại nước này là giàu tính kiềm nên có thể trung hòa môi trường axit. Bên cạnh đó nước rất giàu hydrogen có tác dụng ngăn chặn hoạt động của gốc tự do. Kích thước phân cực kỳ nhỏ khiến nước ion kiềm dễ đi sâu và nhanh vào trong từng tế bào. Cơ thể vì mà được thanh lọc tốt hơn.

Nguồn gốc xuất xứ của TK-AS45

Máy lọc nước ion kiềm TK-AS45 có xuất xứ từ đất nước Mặt Trời mọc. Theo đó, mẫu thiết bị này được sản xuất bởi hãng Panasonic, thương hiệu với hơn 100 năm phát triển tại thị trường Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Panasonic TK-AS45

TK-AS45 sẽ sản xuất cho ra đời nhiều chế độ nước theo 2 bước liên hoàn. Đầu tiên nước phải lọc sạch hết hóa chất, vi khuẩn, kim loại, mùi hôi còn tồn đọng lại. Khi nguồn nước đạt chuẩn độ tinh khiết mới tiếp tục được hệ thống chuyển tới khu vực điện phân.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Khu vực điện phân hay buồng điện phân sẽ có lá kim loại làm từ chất liệu titanium. Người ta còn gọi đây là hệ thống các tấm điện cực. Chúng đóng vai trò truyền dẫn nguồn điện, kích thích sự phân tách của mỗi phân tử nước.

Kết quả cuối cùng hình thành nước mang đặc tính kiềm ở cực âm sở hữu pH > 7.0. Nước axit ở cực âm với tính chất đặc trưng của nước axit với pH < 7.0.

Lý do nên nên lựa chọn máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Lý do để bạn lựa chọn TK-AS45 nằm ở nhiều chức năng nổi bật, các chứng nhận danh giá mà thiết bị từng đạt được,..

Thiết bị sở hữu nhiều chức năng hiện đại

Không chỉ giống như một cỗ máy lọc nước thông thường, TK-AS45 sẽ đem lại cho người dùng nhiều hơn thế. Sở hữu 3 tấm điện phân mạnh mẽ cùng với bộ lọc máy TK-AS45C1-EX, hoàn toàn dễ dàng hoàn thành tốt chức năng lọc nước và điện phân nước.

  • Loại bỏ nhiều kim loại, mùi hôi trong nước (cụ là 4 chất theo quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản)
  • Ngăn chặn tới 99.99% vi khuẩn, nấm mốc tồn đọng trong nguồn nước máy
  • Có khả năng kích hoạt chế độ làm sạch điện mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động bình thường của thiết bị
  • Cung cấp cho người dùng 5 loại nước
  • Chức năng tiết kiệm nước nhờ vào chế độ thông minh khi sục rửa
  • Chức xoay 360 độ của vòi chảy chính gắn trên máy

Từng được nhiều hiệp hội, tổ chức nước sạch trao chứng nhận

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 hiện nay sở hữu 2 chứng nhận cực kỳ cao quý. Đó là chứng nhận của Hiệp hội Sản xuất Máy lọc nước Nhật Bản JWPA và chứng nhận của Hiệp hội Tiêu chuẩn Sản xuất Công nghiệp Nhật Bản JIS.

Đến từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

TK-AS45 là một trong những mẫu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng nhất của Panasonic. Khi nhắc tới Panasonic, người ta sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm chất lượng, thiết kế tiện dụng, tiết kiệm năng lượng.

Vốn có thế mạnh trong sản phẩm đồ gia dụng nên Panasonic cũng không khó khăn gì để tạo một mẫu máy lọc nước hoàn thiện. TK-AS45 vừa hoạt động bền bỉ và rất tiết kiệm điện.

3 Lưu ý cần biết khi mua máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Bạn chỉ nên mua máy lọc nước Panasonic TK-AS45 tại những địa chỉ uy tín như Vitamia

Bạn chỉ nên mua máy lọc nước Panasonic TK-AS45 tại những địa chỉ uy tín như Vitamia

Chọn mua tại đúng địa chỉ uy tín

Bạn chỉ nên mua máy lọc nước Panasonic TK-AS45 tại những địa chỉ uy tín như Vitamia. Bởi chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ nhà sản xuất. Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng giá bán của TK-AS45 là 25.5 triệu đồng. Nếu nơi nào bán thấp hơn mức giá này, bạn cần tìm hiểu kỹ xem đó có phải là hàng chính hãng không.

Tìm hiểu cách lắp đặt

Mỗi mẫu máy lọc nước ion kiềm của từng hãng lại có cách lắp đặt riêng. Tuy không quá khác biệt nhưng đây cũng là một điểm để bạn xác định đâu là hàng chính hãng đâu là hàng nhái.

Tìm hiểu dịch vụ kèm theo thiết bị

Mọi mẫu máy Panasonic TK-AS45 đều có thời hạn bảo hành 3 năm nhưng không áp dụng cho bộ phận lõi lọc. Bởi trung bình cứ 1 năm, người dùng cần phải thay lõi lọc một lần.

Trên đây là những chia sẻ cần biết khi mua máy lọc nước Panasonic TK-AS45. Mong rằng đây sẽ là những kiến thức mua hàng hữu cho bạn. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn chỉ cần gọi đến đường dẫn tư vấn 0965051188.

← Bài trước Bài sau →