Khám phá siêu phẩm máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Khám phá siêu phẩm máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Bạn đang tò mò về máy lọc nước Mitsubishi Cleansui? Bạn đang không biết sản phẩm này có thực sự tốt như những gì được quảng cáo? Sản phẩm đến từ một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu liệu có làm nên điều kỳ diệu? Cùng Vitamia khám phá và chuyên mục“bóc phốt” những điều chưa ai nói cho bạn về sản phẩm của nhà Mitsubishi Cleansui nhé!

Bóc phốt máy lọc nước thương hiệu Mitsubishi Cleansui

Bóc phốt máy lọc nước thương hiệu Mitsubishi Cleansui

1. Thiết bị đang được nói đến là gì?

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui chính là dòng máy lọc nước điện giải hay còn được gọi là máy lọc nước ion kiềm. Đây là một loại máy tương đối đặc biệt, không giống với những loại máy lọc nước thông thường hiện có trên thị trường.

Chức năng nổi bật

Chắc chắn rồi, nếu không có những chức năng nổi bật này thì khách hàng đã không yêu thích và giới chuyên gia đã không đánh giá cao như vậy. Đầu tiên phải kể đến chức năng lọc sạch hoàn hảo nguồn nước ô nhiễm thông qua những màng lọc cao cấp.

Máy lọc nước Mitsubishi CLeansui và những chức năng nổi bật

Kế đến là chức năng tạo ra một loại nước mới (gọi là nước điện giải) rất tốt cho sức khỏe. Không những thế nước được tạo ra ở các mức pH khác nhau sẽ hỗ trợ tối đa cho những nhu cầu khác trong cuộc sống. Chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn và được cải thiện hơn rất nhiều nhờ vào chiếc máy này.

Nguyên lý hoạt động của máy

Máy hoạt động với 2 giai đoạn chính. Cụ thể, nguồn nước sẽ được xử lý 2 lần khi đi vào máy:

  • Giai đoạn 1: Nước sẽ được xử lý về cơ bản: Tức là những mầng lọc sẽ loại bỏ đi các chất và vi khuẩn có hại để trả lại một nguồn nước sạch tinh khiết mà vẫn giữ được những vi khoáng tự nhiên có lợi.
  • Giai đoạn 2: Nước sau khi được lọc sạch sẽ tiếp tục được tác động bởi những tấm điện phân titan bạch kim cao cấp. Các phân tử nước sẽ bị phá vỡ cấu trúc và hình thành nên một loại nước mới tốt hơn cho sức khỏe của người sử dụng.

Cách sử dụng và lắp đặt

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí có kết nối với nguồn nước. Chính vì vậy, khách hàng có thể tự tìm hiểu và tự mình lắp đặt. Tuy nhiên, để đảm bảo thì nhân viên kỹ thuật tại đơn vị bạn mua hàng sẽ hỗ trợ bạn để sản phẩm được lắp đặt đúng quy cách.

Về vấn đề sử dụng, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sử dụng máy một cách thành thạo. Chắc chắn, với thiết kế tinh tế hiện đại cùng cách sử dụng thông minh sẽ giúp bạn có một cuộc sống mới tốt hơn.

2. Về thương hiệu máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Mitsubishi Cleansui đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lọc nước trên thị trường. Không chỉ là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu tại Nhật Bản, mà tại các quốc gia trên thế giới, Mitsubishi Cleansui cũng chiếm một vị thế khá quan trọng và được giới chuyên gia đánh giá cao. Những sản phẩm máy lọc nước mà thương hiệu này cho ra đời hầu như đều trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường và rất được yêu thích.

Thương hiệu máy lọc nước số 1 tại Nhật Bản

Thương hiệu máy lọc nước số 1 tại Nhật Bản

3. Những chứng nhận danh giá của sản phẩm

Nhờ những nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, máy lọc nước Mitsubishi Cleansui đã nhận được kha khá những chứng nhận danh giá quốc tế. Những giải thưởng này cũng đã một phần nào khẳng định được chất lượng hoàn hảo và sự an toàn đối với sức khỏe của những người đã tin tưởng vào thương hiệu này:

  • Chứng nhận NSF (National Sanitary Foundation)
  • Chứng nhận JFRL (Japan Food Research Laboratories)
  • Chứng nhận JIS (Japanese Industrial Standards)

5. Giá thành sản phẩm và địa chỉ cung cấp uy tín

Hiện tại, ở thị trường Việt Nam, sản phẩm máy lọc nước Mitsubishi Cleansui đang được bán với mức giá hơn 43 triệu đồng (giá sản phẩm chính hãng) cho một thiết bị chất lượng hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, Vitamia là đơn vị hiện đang phân phối và bày bán các sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu Mitsubishi Cleansui chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với tất cả các chế độ bảo hành, bảo dưỡng thiết bị đều sẽ được áp dụng đúng với chính sách mà hãng ban hành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm chính hãng.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng cao tại Việt Nam

Địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng cao tại Việt Nam

Vì sản phẩm có giá thành không hề rẻ, chính vì vậy việc tìm mua tại một đơn vị uy tín là điều thực sự cần thiết. Như vậy, bạn có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng cao để cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của gia đình. Đồng thời cũng sẽ tránh được những rủi ro không đáng có.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh với máy lọc nước Mitsubishi Cleansui. Với tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người thì sản phẩm này chính là giải pháp tuyệt vời nhất và là món quà giá trị nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Mọi thông tin và thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 056.919.8888 để được nhân viên trực tiếp hỗ trợ và giải đáp.

Bài sau →