Mách bạn địa chỉ mua trang sức đá quý không thể bỏ qua

Mách bạn địa chỉ mua trang sức đá quý không thể bỏ qua

Trang sức đá quý đang dần được nhiều người yêu thích và phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, vì điều này mà nhiều nơi bán hàng kém chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số địa chỉ mua trang sức đá quý uy tín và chất lượng không thể bỏ qua nhé.

Kim Tự Tháp

Với những ai yêu thích các sản phẩm đá tự nhiên đem lại may mắn cho người mang nó thì sẽ biết đến Kim Tự Tháp. Nhiều người lựa chọn vì đây là nơi bán uy tín và chất lượng có cửa hàng ở cả TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, giá cả thì vô cùng hợp lý đã được niêm yết cụ thể. 

Đồng thời với mỗi sản phẩm bán ra trên thị trường thì luôn được đơn vị đưa ra các cam kết và chính sách bảo hành rõ ràng. Điều này đảm bảo mang đến cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng. Bạn còn được đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin của sản phẩm qua website của công ty https://kimtuthap.vn/.

Tập đoàn trang sức đá quý Doji

Tập đoàn trang sức đá quý Doji có lẽ là thương hiệu không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Đây được xem là thương hiệu bán trang sức đá quý có bề dày lịch sử, trải qua ¼ thế kỷ hình thành và phát triển bền vững. Doji đã và đang khẳng định giá trị thương hiệu của mình không chỉ ở Việt Nam và với bạn bè quốc tế, với nhiều thành tích nổi bật.

Với nhiều sản phẩm khác nhau được bày bán, Doji là nơi mà nhiều người lựa chọn trong những dịp đặc biệt để làm quà tặng. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng những sản phẩm đá quý mà Doji cung cấp là tự nhiên và vô cùng hoàn hảo. Để hài lòng những vị khách kỹ tính hơn một chút thì Doji có dịch vụ đo nhẫn để vừa khít với bạn.

Ngoài ra, các dịch vụ về chăm sóc khách hàng như chính sách bảo hành cũng rất được chú trọng. Mỗi sản phẩm sẽ có cách đánh giá và bảo hành riêng sao cho đảm bảo giá trị cũng như quyền lợi mà người mua xứng đáng nhận được. Thêm vào đó, Doji còn hỗ trợ bạn mua sắm và trả góp thỏa thích, với thời gian linh động và lãi suất 0%. 

Để biết thêm những chương trình khuyến mãi cũng như tiện lợi hóa cho khách hàng trong quá trình sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể truy cập qua trang web https://trangsuc.doji.vn/.

Công ty cổ phần vàng bạc đá quý PNJ

PNJ cũng là một trong những thương hiệu bán trang sức đá quý có tiếng ở Việt Nam, là sự lựa chọn yêu thích của nhiều lứa tuổi. PNJ là công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu Châu Á, luôn giữ vị trí số 1 trong các phân khúc và cao cấp tại Việt Nam. Các sản phẩm mà PNJ đem lại thì vô cùng tinh tế và chất lượng.

Ngoài những dòng sản phẩm tinh tế và chất lượng vốn là thế mạnh của PNJ, đây còn là nơi khá uy tín với chất lượng dịch vụ tốt đến khách hàng. Điều dễ thấy ở những cửa hàng uy tín đó chính là dịch vụ khách hàng. Cũng như Doji, PNJ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, và luôn được đối đãi vô cùng đặc biệt khi đến với PNJ. 

Để kiểm tra thông tin chính sách cũng như khuyến mãi, bạn có thể truy cập vào https://www.pnj.com.vn/.

Trên đây là một số thông tin địa chỉ mua trang sức đá quý uy tín để bạn có thể tham khảo.