Chọn quà tặng đá phong thủy như thế nào để không làm mất vận may?

Chọn quà tặng đá phong thủy như thế nào để không làm mất vận may?

Đồ phong thủy không thể tặng bừa, nếu không sẽ làm mất đi năng lượng của nó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những vấn đề cần chú ý khi chọn quà tặng đá phong thủy.

Vật phẩm phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa và may mắn cho người sử dụng, vì vậy, nó đang là món quà được lựa chọn nhiều trong các ngày lễ. Người tặng với mong ước người nhận được sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Thế nhưng, để quà tặng đá phong thủy phát huy được hết công dụng thì bạn cần lưu ý những điều sau khi lựa chọn.

Chọn quà tặng đá phong thủy sao cho chuẩn và phù hợp?

Đá phong thủy có nguồn gốc từ thiên nhiên, hội tụ đủ tinh túy của đất trời nên mang năng lượng đặc biệt có ý nghĩa tích cực đến người sử dụng. Tuy nhiên, phải chọn chuẩn xác thì năng lượng này mới có thể phát huy được công dụng.

Chọn quà tặng đá phong thủy cần chú ý đến mệnh

Muốn phong thủy thay đổi vận mệnh con người, bạn cần chọn mệnh phù hợp. theo ngũ hành tương sinh, con người thuộc 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ứng với mỗi mệnh sẽ có màu sắc đá phù hợp, nếu bạn chọn nhầm, đá phong thủy sẽ mất tác dụng. thậm chí là khắc ngược lại.

Chẳng hạn, đối với người mệnh Kim, màu sắc tương xứng là màu vàng rực rỡ hay màu trắng nhẹ nhàng. Người mệnh Mộc nên chọn những mẫu đá có màu xanh, xanh đen hay màu đen. Những màu này sẽ mang lại màu sắc tươi vui, may mắn cho người sử dụng. Hay người mệnh Thủy thì không thể bỏ qua màu linh ứng là màu trắng, đồng thời cũng nên tránh những màu tương khắc như vàng kim. 

Chọn hàng chuẩn và chất lượng

Một lưu ý nữa mà chúng tôi muốn gửi đến bạn là khi chọn đá phong thủy cần phải tìm địa chỉ uy tín, mua hàng chuẩn. Bởi lẽ khi mua nhầm hàng giả và đem tặng vừa mất tiền oan lại vừa mang tiếng xấu. Tệ hại hơn, món đồ đó lại mang năng lượng tiêu cực, gây ra vận hạn cho người được tặng.

Chọn mua vòng đá có nhiều năng lượng tích cực nhất

Để người được tặng luôn gặp may mắn và luôn luôn vui vẻ mỗi ngày, chúng tôi gợi ý bạn một số món đá phong thủy tốt nhất hiện nay.

Vòng đá thạch anh

Vòng đá thạch anh có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, kết hợp được với nhiều kiểu trang phục. Lựa chọn vòng thạch anh tùy theo màu sắc mệnh của người sử dụng như đá thạch anh tím, đá thạch anh trắng, vòng thạch anh khói, vòng thạch anh tóc đen, tóc xanh,...

Trong phong thủy, đá thạch anh có khả năng khai tâm, biến đổi ý thức, vô hình giúp những ý nghĩ xấu trở nên tốt đẹp hơn. Đôi khi trong nhiều trường hợp, đá thạch anh còn giúp người sử dụng cân bằng cảm xúc, xoa dịu sự giận dữ, trở nên bình tĩnh, hòa nhã và hiền lành hơn.

Vòng đá mắt hổ

Đá mắt hổ có năng lực cực kỳ đặc biệt, chính là tăng tốc cho mọi quá trình. Người mang đá mắt hổ thường xuyên sẽ có bước thăng tiến đột phá trong con đường công danh, sự nghiệp, sẽ nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc trên con đường tình yêu. Đeo đá mắt hổ như tiếp thêm dũng khí, sức mạnh, tự tin và can đảm, cái nhìn cùng bước đi cũng khác thường, vì vậy dễ thành công trong mọi việc.

Ngoài ra, đá mắt hổ còn giúp thanh lọc cơ thể với những người bia rượu quá đà. Cải thiện tình trạng các bệnh liên quan đến gan, phổi, phế quản, các chứng đau vai, cột sống, xương khớp. Đặc biệt phù hợp với dân văn phòng hiện nay.

Trên đây là những lưu ý khi chọn quà tặng đá phong thủy. Để trang sức đá phong thủy luôn phát huy được công năng của nó, bạn nhất định phải cân nhắc, lựa chọn kỹ càng, phù hợp, tránh gây phản tác dụng.

← Bài trước Bài sau →